VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ cuối năm 2007, Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Remak cung cấp toàn diện các giải pháp trang âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: khảo sát, tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư – vật liệu – sản phẩm và triển khai thi công, lắp đặt, hoàn thiện công trình.

Câu chuyện của Remak khởi nguồn từ sự say mê háo hức khám phá những tri thức mới lạ, không có giới hạn trong lĩnh vực xây dựng – nội thất cùng tầm nhìn chiến lược và mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ – niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Remak đã để lại dấu son đặc biệt của mình trong nhiều dự án tầm cỡ như Nhà ga T2 sân bay Nội Bài, Nhà máy nhiệt điện Formosa, Nhà máy nhiện điện An Khê, Nhà máy SamSung Thái Nguyên, Nhà máy sợi Lam Giang, Khu công nghiệp Quang Châu, Nhà máy Honda Vĩnh Phúc, Trường quay S9 – Đài Truyền hình Việt Nam, Trường quay Kênh truyền hình Quốc hội, Trung tâm Chiếu phim quốc gia NCC, Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Hội trường Bộ Tư lệnh Phòng không không quân, Hội trường UBND huyện Sóc Sơn… vân vân…

Chúng tôi luôn tâm niệm xây dựng một tương lai bền vững thông qua việc đổi mới vật liệu, với nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm kiến tạo nên các giải pháp – sản phẩm giá trị.

VP remak 1
VP remak 2

Tầm nhìn

Remak đang vững bước trên con đường trở thành một trong những công ty hàng đầu ở lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công trang âm các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp; sản xuất vật liệu cách âm – cách nhiệt – bảo ôn. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động và giàu nhiệt huyết.

Remak đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập hệ thống kinh doanh hiệu quả cùng hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi ngày càng nối dài danh mục hàng hóa đa dạng, phong phú và xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bên cạnh những thành công trong việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất để chủ động nguồn hàng và chất lượng sản phẩm, Remak còn đầu tư vào nghiên cứu – phát triển các vật liệu mới xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn ý thức được sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải đồng hành cùng sự bền vững của môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

* Thiện chí với tất cả các thành viên khác trong Gia đình Remak và với khách hàng, đối tác. Remak luôn tâm niệm rằng: “Thiện chí là một tài sản quý giá và là một sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được.”

* Trách nhiệm cao nhất với công việc và về hành vi cá nhân. Luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

* Luôn tiên phong và sáng tạo là tôn chỉ của Remak Remak hình thành, phát triển ngày một khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng xã hội. Thông qua cam kết cá nhân về những giá trị cốt lõi trên, chúng ta có thể tạo dựng một môi trường, trong đó mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Sứ mệnh

Remak luôn thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc xây dựng một tương lai bền vững thông qua các hoạt động đổi mới vật liệu – sáng tạo giải pháp. Khát vọng của Remak là mang lại những giá trị ý nghĩa –  tiện nghi vật chất – chất lượng cuộc sống thịnh vượng hơn cho khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, nhân viên của chúng tôi cũng như môi trường và hệ sinh thái xung quanh.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

VP remak 3