Tấm xốp Remak® XPS: Vật liệu cách âm – cách nhiệt thế hệ mới

Remak tâm niệm xây dựng một TƯƠNG LAI BỀN VỮNG thông qua việc ĐỔI MỚI VẬT LIỆU – SÁNG TẠO GIẢI PHÁP.

Các dòng sản phẩm và giải pháp thân thiện với môi trường đến từ Remak® XPS không chỉ đưa ra câu trả lời cho những thách thức mang tính chất toàn cầu về tài nguyên, năng lượng, tác động của biến đổi khí hậu… Chúng còn đem lại cùng lúc 3 lợi ích: khách hàng của Remak, thế hệ tương lai và bản thân doanh nghiệp chúng tôi đều được thụ hưởng những giá trị bền vững từ đó.

Hệ sinh thái sản phẩm của Remak giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và được thiết kế để đảm bảo cho công trình thân thiện với môi trường. Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã tập trung vào việc giảm sử dụng năng lượng và phát thải, tái chế chất thải sản xuất, kết hợp các nguyên tắc kinh tế tuần hoàn và không ngừng vận động để xây dựng các công trình tốt hơn – bền vững hơn. Cho đến nay, Remak đã đạt được những điều tuyệt vời về tính bền vững. Chúng tôi tự hào về cách Remak đã thay đổi doanh nghiệp, giúp đỡ đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng bằng cách giảm thiểu tác động đến môi trường.

Remak XPS the he moi giai phap xanh cho moi cong trinh 01

Remak tâm niệm xây dựng một TƯƠNG LAI BỀN VỮNG thông qua việc ĐỔI MỚI VẬT LIỆU – SÁNG TẠO GIẢI PHÁP.

“Cho một thế giới tốt đẹp hơn” là SỨ MỆNH tạo dựng nên sự thành công của chúng tôi. TẦM NHÌN của chúng tôi là dẫn đầu trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp cách nhiệt sạch và an toàn – cách âm hiệu suất cao, cho một thế giới tốt đẹp hơn. Chiến lược tham vọng cho tương lai của chúng tôi tập trung vào 4 MỤC TIÊU BỀN VỮNG chính:

  • Đặt sự phát triển và an toàn của cộng đồng và con người làm ưu tiên hàng đầu
  • Giảm thiểu ảnh hưởng của việc sản xuất đến môi trường
  • Làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn.
  • Kiến tạo nên những công trình bền vững.

 

Remak tâm niệm xây dựng một TƯƠNG LAI BỀN VỮNG thông qua việc ĐỔI MỚI VẬT LIỆU – SÁNG TẠO GIẢI PHÁP.

 

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cách nhiệt – cách âm, chúng tôi đang dẫn đầu lĩnh vực sáng tạo và thực thi các giải pháp cách nhiệt – cách âm thông minh cho một thế giới tốt đẹp hơn!

 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH của chúng tôi là thách thức những tư duy thông thường; sáng tạo các giải pháp cách nhiệt – cách âm định hình nên cách chúng ta sống và xây dựng tương lai; quan tâm đến những người tạo ra sản phẩm, những người sử dụng sản phẩm và cả hành tinh của chúng ta.

THÁCH THỨC: Chúng tôi thách thức giới hạn bản thân phát triển các khái niệm mới – cách suy nghĩ mới về cách nhiệt và công trình;

SÁNG TẠO: Chúng tôi đưa ra những giải pháp sáng tạo thúc đẩy cách chúng ta làm việc, đặt ra các tiêu chuẩn mới  về chất lượng, hiệu suất và tính bền vững;

QUAN TÂM: Chúng tôi quan tâm đến những gì thực sự quan trọng: con người, khách hàng, cộng đồng của chúng ta và cả hành tinh của chúng ta.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của chúng tôi là dẫn đầu sự thay đổi trong các giải pháp cách nhiệt – cách âm thông minh hơn. Khát vọng của chúng tôi là trở thành đối tác cách nhiệt – cách âm đáng tin cậy nhất trên thế giới, cung cấp các giải pháp – dịch vụ cách nhiệt – cách âm hiệu suất cao và thông minh cho một thế giới tốt đẹp hơn. 

Sản phẩm đơn lẻ chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng số ít. Các hệ thống và giải pháp tích hợp của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, đằng sau chuỗi sản phẩm đồng bộ của Remak là đa dạng ý tưởng – dịch vụ khác biệt, sáng tạo; nhằm giúp mọi người nhận được giá trị mở rộng và tối ưu.

Vai trò của vật liệu cách nhiệt Remak® XPS trong ngành xây dựng và Công trình XANH đạt chuẩn LEED:

Vật liệu cách nhiệt tiên tiến cho phép nâng cao hiệu quả cách nhiệt, giảm thiểu vốn đầu tư xây dựng và giá thành, gia tăng giá trị của công trình xây dựng, góp phần bảo vệ môi trường.

 

• Đối với công trình dân dụng, vai trò chính của tấm xốp cách nhiệt Remak® XPS là giúp cải thiện tính năng tiết kiệm năng lượng của ngôi nhà/ tòa nhà bằng cách giảm thiểu sự truyền nhiệt qua tường và mái nhà. 

Bên cạnh đó, Remak® XPS còn có tác dụng giảm tiếng ồn từ bên ngoài, tạo ra môi trường sống an toàn và thoải mái cho các chủ thể sinh hoạt trong nhà; giảm tải trọng công trình, từ đó giảm thiểu chi phí xây dựng cùng chi phí – khối lượng xi-măng, sắt thép…

 

• Đối với công trình công nghiệp, XPS được sử dụng để cách nhiệt cho vách tường và mái, cho hệ thống lạnh và hệ thống điều hòa không khí với công năng: 

 + Giữ cho nhiệt độ của chúng ổn định và giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng.

 + Giảm thiểu sự mất nhiệt trong các hệ thống đường ống, hệ thống lạnh; tăng tính hiệu quả và giảm chi phí vận hành.

+ Giảm tiếng ồn – rung động từ các hệ thống kỹ thuật, giúp bảo vệ môi trường xung quanh. 

 + Được sử dụng để làm vật liệu xây dựng – bảo vệ trong các khu công nghiệp. Với khả năng chống thấm tốt, XPS bảo vệ kết cấu của tòa nhà và những hệ thống khác trong khu công nghiệp khỏi các tác động của thời tiết, môi trường… 

 

• Đối với công trình hạ tầng, giao thông: 

 + XPS được sử dụng để tạo độ dày chuẩn và giúp bảo vệ nền móng của các công trình hạ tầng, giúp tăng tính ổn định – kéo dài tuổi thọ nền móng.

 + Sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến giao thông hàng không, bao gồm việc cách nhiệt cho các hệ thống phân phối khí, giảm thiểu tiếng ồn và độ rung cho máy bay cùng các hệ thống khác.

 

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, vật liệu cách nhiệt XPS gia công thành lõi các hệ thống bảo quản và trữ đông lạnh nhờ khả năng cách nhiệt siêu hạng cùng với khả năng chịu nước, chống hấp thụ hơi ẩm tốt, giúp giảm chi phí trữ đông, bảo quản thực phẩm tốt hơn.

 

Xop Remak XPS 02

 

Xop Remak XPS 01